• รายชื่ออาจารย์ผู้สอน

อ. ดร.เกียรติยศ กุลเดชชัยชาญ

Lecturer Dr. Kaittiyos Kuldejchaichan
Ph.D. (Educational Research Methodology)

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

งานวิจัยที่สนใจหรือมีความชำนาญการ

- การวิจัยเชิงคุณภาพ

- การประเมินเชิงคุณภาพ

- การประเมินความถนัดทางภาษา

- การวิจัยทางการศึกษา

- การวิจัยชุมชน

- การประกันคุณภาพเกณฑ์ TQA

ผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่

1. Prasertsin U, Jamfung N,  Chaktrimongkhol U, Choptham M, Trakoonvorakun K, Kuldejchaichan K. Evaluation of academic services for community: project for integration of assessment and research in teaching and learning. Journal of Educational Measurement. 2562; 36(100): 29-47. [published in Thai language]

2. ปิยพงษ์ คล้ายคลึง, ชัยยุทธ กลีบบัว, เกียรติยศ กุลเดชชัยชาญ, เรืองเดช ศิริกิจ และคณะฯ. (2561).    การประเมินพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม (Engagement Thailand) (รายงานผลการวิจัย). กรุงเทพฯ: สถาบันคลังสมองแห่งชาติ.

3. ปิยพงษ์ คล้ายคลึง, กาญจนา ตระกูลวรกุล, เกียรติยศ กุลเดชชัยชาญ, พนัส จันทร์เปล่ง และคณะฯ. (2561). การประเมินโครงการยกระดับคุณภาพโรงเรียนระดับอำเภอด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี (โรงเรียนคุณภาพ ด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท.) (รายงานผลการวิจัย). กรุงเทพฯ: สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.).

4. ปิยพงษ์ คล้ายคลึง, กาญจนา ตระกูลวรกุล, เกียรติยศ กุลเดชชัยชาญ, พนัส จันทร์เปล่ง คณะฯ. (2561).  การประเมินโครงการบูรณาการสะเต็มศึกษา: การติดตามผลการพัฒนาครูสะเต็มศึกษาด้วยระบบทางไกล (รายงานผลการวิจัย). กรุงเทพฯ: สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สสวท.).