• รายชื่ออาจารย์ผู้สอน

M.Sc HSE ประชาสัมพันธ์

VDO แนะนำหลักสูตร

เข้าชม

คู่มือการใช้งานโปรแกรมเรียนออนไลน์

ศึกษาคำศัพท์ต่าง ๆ จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าใจบทเรียนได้ง่ายยิ่งขึ้น

Pearl in medical educationเปิดให้ อ. และ น.ศ. เข้าศึกษาผ่านระบบ IPTV เพื่อเพิ่มพูนทักษะ ความรู้ความสามารถในด้านต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ และใช้เวลาไม่นาน ที่นี่.....

หลักเกณฑ์การให้ทุนสนับสนุนการทำวิจัยของนักศึกษา
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (ภาคพิเศษ) พ.ศ. 2560

คลิกเพื่อดาวน์โหลด

ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต

มุมสาระน่ารู้  เพิ่มพูนทักษะ และสิทธิพิเศษสำหรับอาจารย์และนักศึกษา
  1. Workshop
  2. สิทธิพิเศษ

อาจารย์และนักศึกษาในหลักสูตรฯ M.Sc HSE

สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการอบรมของศูนย์ความเป็นเลิศด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้รับค่าลงทะเบียนในอัตราพิเศษ

หลักสูตร 6 ยกกำลัง 1 คืออะไร

คอร์สการบรรยายพิเศษ (เข้าฟังฟรี)
คลิกที่รูปเพื่อเข้าฟัง