เข้าสู่ระบบ
Login เพื่อเข้าดู SHEE Streaming & VDO ย้อนหลัง
Username *
Password *
โปรดอ่าน
  • ระบบนี้ไม่ใช่ระบบสำหรับสมัครเข้าร่วมการอบรม Workshop
  • ระบบนี้ใช้สำหรับดูการถ่ายทอดสด Streaming และ ดูบันทึกการอบรมย้อนหลังเท่านั้น
  • หากต้องการสมัคร/รีเซ็ทรหัสผ่าน สำหรับสมัครเข้าอบรม Workshop โปรดคลิกที่ปุ่ม Register ในแต่ละโครงการเพื่อไปยังเว็บไซต์การประชุมวิชาการ Sirirajconferene เพื่อทำการสมัคร/รีเซ็ทรหัสผ่าน โดย คลิกที่เมนู โครงการอบรม > เลือกโครงการ > กดปุ่ม Register
  • หรือ ท่านสามารถอบรมผ่าน SHEE Online เพื่อเก็บ CPD ได้

How to use standardized patients in health science education การสร้างการเรียนรู้ร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐาน

23 – 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ (SiMR) ชั้น 12
คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

เกี่ยวกับการสร้างการเรียนรู้ร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐานในโรงเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพ

เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้มีความรู้ความเข้าใจในหลักการทฤษฎีเบื้องหลัง ข้อจำกัดในการเรียนการสอนและกระบวนการจัดการเรียนรู้ร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐานในเบื้องต้น รวมถึงการเขียนแผนการสอน การสร้างบทที่ใช้ในการเรียนการสอน และการสาธิตการจัดการเรียนการสอนร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐาน อันจะนำไปสู่การพัฒนาการเรียนการสอนร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐานได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

เนื้อหาการเข้าอบรม

• หลักการ ทฤษฎีเบื้องหลัง ข้อจำกัดในการเรียนการสอนร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐาน
  • กระบวนการจัดการเรียนรู้ร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐานในเบื้องต้น
  • กระบวนการจัดการประเมินผลร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐานในเบื้องต้น
  • การเขียนแผนการสอนในการเรียนรู้ร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐาน
  • การเลือกใช้วิธีการประเมินผลด้วยผู้ป่วยมาตรฐานได้อย่างเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการประเมิน
  • การสร้างบทที่สามารถใช้ในการเรียนการสอนและการประเมินผลร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐาน
  • การแสดงการจัดการเรียนการสอนและการประเมินผลร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐาน
  • หลักการดูแลผู้ป่วยมาตรฐานอย่างเป็นมนุษย์

กลุ่มเป้าหมาย

อาจารย์ และผู้ช่วยอาจารย์ภายในคณะฯ และอาจารย์ภายนอก ที่มีความสนใจในการจัดการเรียนการสอนร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐาน ได้แก่ โรงเรียนแพทย์ โรงพยาบาลร่วมสอน และศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก

วันที่อบรม

23 – 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

เวลา

8.00 - 16.00 น.

สถานที่

อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ (SiMR) ชั้น 12 คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

เปิดรับสมัครตั้งเเต่บัดนี้ - วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566