รับสมัครเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตร ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562 (หลักสูตรระยะสั้น)

sc all banner

ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตร (หลักสูตรระยะสั้น)

เรียนนอกเวลาราชการ จ.-ศ. เวลา 17.00-20.00 น.  และ ส. เวลา 09.00-12.00 น. / 13.00-16.00 น.

สามารถเลือกเรียนเป็นบางรายวิชาที่ท่านสนใจได้

Facebook :  Master of Science Program in Health Science Education - MU

รายละเอียดหลักสูตร

รายวิชาที่เปิดให้เรียน ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562

คลิกที่รูปเพื่ออ่านรายละเอียดแต่ละวิชา

ตรวจสอบตารางการสอนของทุกรายวิชา (ที่นี่)

BANNER SC4

BANNER SC5