Upskills workshop for medical students

การสร้างการเรียนรู้ทางด้านคลินิกให้กับนักศึกษาแพทย์

upskills-workshop-for-medical-students.jpg

สร้างการเรียนรู้ทางด้านคลินิกให้กับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4 - 6

เพื่อให้นักศึกษาแพทย์ได้มีความรู้ความเข้าใจในหลักการ ได้ฝึกฝนทักษะการวินิจฉัย วางแผนการรักษาและการสื่อสาร ภายใต้สถานการณ์จำลองผู้ป่วยที่มีอาการต่างๆ ร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐาน

เนื้อหาการเข้าอบรม

การฝึกทักษะ

การวินิจฉัย

การวางแผนการรักษา

การสื่อสาร

ข้อมูลการจัดอบรม

สถานที่จัดอบรม ศูนย์ SiMSET ตึกอดุลยเดชวิกรม ชั้น 10 คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

สำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 5

เลือกได้เพียง 1 รอบ รอบละ 24 คนเท่านั้น

สำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6

แผ่นภาพ / โปสเตอร์

Image
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณปรียาดา 0-2419-5194