หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
สาขาวิชาการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

รับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
Master of Science Program
in Health Science Education
(International Program)

Admissons for academic year 2023 is now open.

เว็บไซต์หลักสูตร M.Sc HSE

เว็บไซต์หลักสูตร International

E-learning

เลือกหลักสูตร....

บริการจัดอบรมเฉพาะกลุ่มในหน่วยงานของท่าน

► คำอธิบาย

• Tailor-made courses เป็นการให้บริการจัดฝึกอบรมพัฒนาความรู้ และทักษะทางการศึกษาในโรงเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพ ให้แก่หน่วยงานภายในหรือภายนอกคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

• หลักสูตร/หัวข้ออาจเป็นหลักสูตรฝึกอบรมที่ศูนย์ฯ จัดอยู่แล้ว หรืออาจเป็นหลักสูตรฝึกอบรมที่จะออกแบบมาเพื่อการเฉพาะตามความต้องการของผู้เข้ารับการอบรม โดยมีเนื้อหาผสมผสานกับข้อมูลด้านที่ปรึกษาเพื่อให้ได้ความลึกซึ้ง หรืออาจจะเป็นหัวข้อใหม่ที่เกี่ยวกับด้านการศึกษาและประสงค์ให้ศูนย์ฯ จัดหลักสูตรฝึกอบรมก็ได้

• ระยะเวลา และรูปแบบการอบรม สามารถปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม ซึ่งหน่วยงานที่ต้องการจัดอบรมจะต้องตกลงร่วมกับทีมงานของศูนย์

► วิทยากร

• มีความรู้ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ

• มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรที่ทำการอบรม

• มีประสบการณ์ทำงานด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

• เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเป็นที่ปรึกษาในองค์กรต่าง ๆ

•ได้รับเชิญบรรยายในสถาบันการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ และองค์กรต่าง ๆ มากมาย ทั้งในและต่างประเทศ

Link : CV รศ.ดร. นพ.เชิดศักดิ์ ไอรมณีรัตน์

ขั้นตอนสำหรับหน่วยงานภายในคณะฯ
(อ่านรายละเอียด)

ขั้นตอนสำหรับหน่วยงานภายนอกคณะฯ
(อ่านรายละเอียด)

ตัวอย่างหลักสูตรฝึกอบรมของ SHEE

ช่องทางการสมัคร

ดาวน์โหลดไฟล์สำหรับสมัคร